cai-dat-fpt-play-box

Hướng dẫn cài đặt FPT Play Box

Sau khi xem xong bài hướng dẫn lắp đặt FPT Play Box này, chắc quý khách sẽ nghĩ rằng chưa bao giờ lắp đặt FPT Play Box lại đơn giản đến thế. Để sử dụng được FPT Play Box quý khách chỉ cần  có đường truyền internet, wifi hoặc mạng dây đều sử dụng được cho FPT Play Box.

cai-dat-fpt-play-box

Lắp đặt FPT Play Box rất đơn giản, ai cũng có thể cài đặt được.

Hướng dẫn cài đặt FPT Play Box qua mạng LAN (sử dụng dây mạng)

 • Bước 1: Cắm nguồn điện (Adapter) vào box, khi có đèn báo nguồn sáng lên là được
 • Bước 2: Gắn cáp HDMI/ Cáp AV từ TV đến Box Nếu Tivi mỏng thì sử dụng cổng HDMI, nếu tivi dày đời cũ CRT thì sử dụng cổng AV, Sau khi kết nối xong thì phải chuyển tivi qua cổng HDMI, hoặc cổng AV tương ứng.
 • Bước 3: Gắn cổng Internet LAN vào FPT Play Box
 • Bước 4: Bận nút Power trên Remote để mở FTP Play Box
 • Bước 5: Sử dụng nút lên/ xuống/ trái/ phải/ Ok trên Remote để sử dụng chương trình.

Hướng dẫn cài đặt FPT Play Box qua wifi (không dây)

 • Bước 1: Cắm nguồn điện (Adapter) vào box, khi có đèn báo nguồn sáng lên là được
 • Bước 2: Gắn cáp HDMI/ Cáp AV từ TV đến Box Nếu Tivi mỏng thì sử dụng cổng HDMI, nếu tivi dày đời cũ CRT thì sử dụng cổng AV, Sau khi kết nối xong thì phải chuyển tivi qua cổng HDMI, hoặc cổng AV tương ứng.
 • Bước 3: Gắn cổng Internet LAN vào FPT Play Box
 • B4: Chọn cài đặt -> Turn on Wifi -> Chọn mạng Wifi kết nối
 • B5: Sử dụng nút lên/ xuống/ trái/ phải/ Ok trên Remote để sử dụng chương trình.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển từ xa (Remote) để cài đặt nhanh

huong-dan-su-dung-dieu-khien-fpt-play-box

Hướng dẫn sử dụng điều khiển từ xa FPT Play Box

Hi vọng qua bài hướng dẫn sử dụng đầu thu FPT Play Box này quý khách có thể tự lắp đặt được TV Box của FPT tại nhà. Trong hộp của box cũng có sách hướng dẫn sử dụng rất chi tiết, nếu cần quý khách cũng có thể tham khảo thêm. Xem đầy đủ giới thiệu FPT Play Box tại đây: Giới thiệu FPT Play Box

danh-sach-kenh-fpt-play-box

Danh sách kênh FPT Play Box

Danh sách các kênh truyền hình của FPT Play Box được cập nhật. liên tục với 160 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và ngoài nước. Trong đó có 20 kênh chuẩn HD độ nét cao.

Gói cơ bản hoàn toàn miễn phí bao gồm các kênh của VTV, VTC, HTV, các kênh Địa Phương, các kênh thiết yếu của nhà nước. Gói Premium bao gồm các kênh nước ngoài đặc sắc, gói VTVCAB bao gồm các kênh đặc sắc của truyền hình cáp Việt Nam.

danh-sach-kenh-fpt-play-box

Bảng giá gói cước của FPT Play Box

Gói Premium

Gói Premium của FPT Play Box bao gồm các kênh AXN, Warner TV, HBO by Red, Toonami, Cinemaword, Fashion TV, Cartoon Network, CNN, Bloomberg, Australia plus.

danh-sach-kenh-goi-premium-fptplaybox

Gói VTVCAB

Gói VTVcab trên FPT Play box bao gồm các kênh đặc sắc nhất của VTVcab bao gồm các kênh sau: Thể Thao TV HD, Bóng Đá TV HD, Lotte Đất Việt, Homeshopping, VTV Hyundai Home shopping, VGS TV Shopping, Yeah1, Info TV, Giải Trí TV, Inves TV, DDramas, Phim Việt, Bibi, Thể Thao TV SD, Bóng Đá TV SD.goi-vtvcab-tren-fpt-play-box

Trên đây là danh sách kênh của FPT Play Box, hi vọng với danh sách kênh này sẽ đáp ứng nhu cầu xem truyền hình của quý khách. Danh sách kênh sẽ còn cập nhật trong thời gian tới để mang lại những trải nghiệm mới mẻ hơn cho người dùng. Qua bài giới thiệu FPT Play Box mục danh sách kênh này quý khách sẽ hiểu hơn về đầu thu thông minh FPT Play Box.

gioi-thieu-fpt-play-box

FPT Play Box là gì?

FPT Play Box là thiết bị giải trí biến tivi thường thành tivi siêu thông minh với nhiều ứng dụng cực hay được tích hợp trên một đầu thu nhỏ gọn. FPT Play Box là sản phẩm công nghệ đột phá của tập đoàn FPT. Ngoài ứng dụng xem truyền hình trực tuyến số 1 tại Việt Nam là FPT Play thì FPT Play Box còn tích hợp thêm rất nhiều ứng dụng khác như YouTube, Trình duyệt web, Giải trí học tập cho trẻ em, xem phim chất lượng 4K… Điểm nổi bật nhất của FPT Play Box là: TV Box duy nhất tại Việt Nam có bản quyền bóng đá ngoại hạng Anh.

gioi-thieu-fpt-play-box

Với một thiệt bị công nghệ đột phá, tiện lợi FPT Play Box sẽ định nghĩa lại việc xem truyền hình theo cách truyền thống. Giờ đây với kỷ nguyên kỹ thuật số, việc sử dụng thiết bị xem truyền hình qua FPT Play Box sẽ tương tự như việc sử dụng smart phone, rất tiện lợi.

Tính năng của FPT Play Box

 • Xem hàng trăm kênh truyền hình trong và ngoài nước hoàn toàn miễn phí (Cho nhóm kênh cơ bản)
 • Kho phim đặc sắc với hàng chục ngàn phim đủ các thể loại được cập nhật liên òng
 • Xem lại các kênh truyền hình đã phát trong vòng 3 ngày
 • Kho giải trí đồ sộ, góc học tập cho bé, hài kịch, cải lương, sức khỏe, chương trình thực tế, hậu trường phim,…
 • Tương thích với tất cả đường truyền internet tại Việt Nam (Không nhất thiết phải là internet của FPT)
 • Kết nối wifi không dây, dễ dàng lắp đặt
 • Thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản cho cả người già và trẻ em
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng (Đổi mới 30 ngày đầu tiên)

FPT Play Box mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn

fpt-play-box-noi-dung-phong-phu

Khác biệt của FPT Play Box so với các loại TV Box thông thường khác là hệ điều hành FPT Play Box được FPT phát triển, đặt trải nghiệm của người sử dụng làm tiêu chí hàng đầu. Phát triển ứng dụng dành cho cả gia đình đều sử dụng được.

Hi vọng qua bài giới thiệu này các bạn sẽ biết được FPT Play Box là gì, Và để trải nghiệm FPT Play Box quý khách vui lòng gọi số hotline của chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho quý khách.